Tro choi – Trò chơi

Tro Choi

Đăng ký tài khoản và bắt đầu chơi trò chơi ngay.

Trò chơi Slot

Trò chơi X’mas Party

Ting ting tang , ting ting tang , khúc ca quen thuộc kèm theo không khí náo nhiệt.Ngày lễ noel mỗi năm một lần sắp tới, bọn trẻ đang trông đợi món quà nhận trong lễ noel.Vì vậy, bọn trẻ viết những điều mình hy vọng ra và đút vào trong tất noel, hy vọng rằng ông già noel sẽ có thể nhìn thấy.

Tro choi Dragon Must Die

Dragon Must Die là sự kết hợp các vai diễn khác nhau vào vòng quay 8 tuyến. Mỗi lần cược toàn bộ 8 tuyến được coi là 1 cược. Giới hạn cược tại trò chơi dựa theo mỗi cấp bậc khác nhau, đặt cược tối đa là 50 cược.

Tro choi Chinese Hero Lovers

Hiệp lữ thiên sơn là câu chuyện tình giữa Trưởng Môn phái Thiên Sơn「Triệu Nhất Bình」và thiên nữ xinh đẹp 「Tân Thiên Hồng」, đồng thời cũng là câu chuyện về mối ân oán giữa Tân Thiên Hồng và Ma đầu đệ nhất thiên hạ「Độc Hoa Yêu Cơ」.

Trò chơi The Enchanting Shadow

chuyển thể từ chuyện 『Niếp Tiểu Thiến』trong series Liêu Trai Bồ Tùng Linh, miêu tả câu chuyện tình giữa chàng thư sinh Ninh Thái Thần và nữ yêu xinh đẹp Niếp Tiểu Thiến, Ninh Thái Thần từ nhỏ đã học được phép thuật, trên đường vào kinh đô đi thi gặp phải nữ yêu xinh đẹp Niếp Tiểu Thiến , để cứu Tiểu Thiến chàng đã phải đấu phép với cây ma 1000 năm.

Tro choi Kim Bình Mai 2

Tây Môn Khánh háo sắc ấy lại cưới thêm 2 mỹ nhân – Phan Kim Liên và Bàng Xuân Mai, với người thiên về bí thuật phòng the như hắn, lần này hắn sẽ suy nghỉ ra được thêm thuật ngữ nữ nào nữa, để giúp hắn tạo thêm 1 nét cho lịch sử huy hoàng?

Tro choi 3D Đua ngựa

Đua ngựa là một một môn thể thao cưỡi ngựa đã được tồn tại qua các thế kỷ, môn thể thao sử dụng sự kết hợp của Nài ngựa và chú ngựa để tiền hành giải đấu. trong đó sự ảnh hưởng của thời tiết, tình trạng ngựa, năng lực nài ngựa sẽ làm cho giải đấu càng thêm hấp dẫn, kịch tính, và nó là một trong các môn thể thao được yêu thích tại Hồng Kông, Macau, trong đó có Việt Nam.

Đăng ký tài khoản và bắt đầu chơi trò chơi ngay.

Number Game

Đăng ký tài khoản và bắt đầu chơi trò chơi ngay.